Chat with us, powered by LiveChat
Hỗ trợ qua

Sự thật ít người biết về  HLV Park Hang Seo trước khi cầm quân đội tuyển Việt Nam

Trong năm 2018 vừa qua, HLV park Hang Seo cùng với đội tuyển Việt Nam đã cống hiến những khoảnh khắc đẹp mắt, đặc biệt là mang về nhiều thành tựu to lớn cho thể thao trong nước. Gần đây, khi trả lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc, HLV Park đã có những trải lòng rất thật và câu chuyện chưa kể trước khi trở thành huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam.

Người thầy truyền lửa Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo là một người gốc Hàn, sinh tại Gyeongsang Nam. Trở thành người cầm trịch đội tuyển bóng đá Việt Nam vào năm 2018, cùng với các cầu thủ Việt, vị thuyền trưởng này đã mang về nhiều vinh dự và tự hào đổi với mải đất hình chữ S.

Trong sự nghiệp hướng dẫn lối bóng của mình, người thầy Park chọn lối chơi bóng ngắn đến tận cầu môn để hướng dẫn cho cầu thủ của mình. Là một người thầy “có tâm, có tầm”, HLV Park Hang Seo đã để lại nhiều tình cảm và dấu ấn đối với bóng đá trong nước cũng như khán giả Việt.

Trải qua năm 2018 với nhiều thành công, ngay sau khi trở về Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã có buổi trao đổi với truyền thông Hàn Quốc. Và những sự thật dưới đây sẽ không được bật mí nếu không có sự trải lòng của ông.

“Tôi thậm chí từng có ý định giải nghệ trước khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam”

Đấy là những chia sẻ rất thật của HLV Park Hang Seo trước khi sang dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Ở tuổi 60, ông không nhận được niềm tin của bóng đá Hàn Quốc, Trung Quốc. Mặc dù theo lời ông nói, ông đã từng “gõ cửa” với nhiều câu lạc bộ tại Trung Quốc nhưng tại nơi đây cũng không phải “miền đất hứa” với ông Park.Trước khi nhận được lời mời từ liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông đã từng nghĩ sẽ giải nghệ, lui về “nghỉ hưu” sớm.

Tuy nhiên, cơ duyên may mắn đã đưa ông đến Việt Nam và trở thành vị huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nam. Nếu theo dõi tin tức bóng đá thường xuyên chắc chắn bạn sẽ cập nhật được đầy đủ những thông tin về thành tích mà thầy trò HLV Park Hang Seo đã tạo nên trong năm 2018 vừa qua và gần nhất là giải ASIAD năm 2019 vừa qua. Tất cả đều là những tín hiệu đáng mừng, khẳng định nền bóng đá Việt Nam với bóng đá trong khu vực.

Lẽ dĩ nhiên, sau chừng đó những nỗ lực mà thầy trò ông Park tạo nên, HLV Park Hang Seo nhanh chóng dành được nhiều tình cảm và thiện cảm với giới mộ điệu trong nước, khán giả yêu bóng đá Việt Nam. Đặc biệt ông còn là người thầy truyền nhiều cảm hứng, nhiệt huyết đối với thế hệ trẻ Việt Nam, những người yêu thích, đam mê bóng đá.

Trong năm 2019 tới đây, HLV Park Hang Seo tiếp tục cầm lái đội tuyển Việt Nam tham gia giải đấu tranh Siêu cúp liên khu vực. Và lần này, đội tuyển đối đầu với chúng ta chính là Hàn Quốc. Hãy cùng đón xem liệu thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục mang những thành công gì về cho thể thao nước nhà.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tỉ lệ kèo này !

0962911414